Gypsum

ThermaLine.jpg แผ่นยิปซัม เทอร์มัลไลน์ หนา 59 มม. ประกอบด้วยนวัตกรรมอีกขั้นของ แผ่นยิปซัมกันร้อนพิเศษยิปรอค เทอร์มัลไลน์ ในการผสาน 2 คุณสมบัติพิเศษของการส่งผ่านความร้อนของแผ่นยิปซัม ร่วมกันฉนวนโฟม EP Hi –Dense (Expanded PolyStyrene High Density)ให้ปรับประสิทธิภาพสูงสุดในการป้องกันความร้อนสู่ภายในอาคารได้มากกว่าแผ่นยิปซัมธรรมดาถึง 5เท่า แผ่นกันร้อนพิเศษ ThermaLine® เป็นทางเลือกใหม่ที่สามารถช่วยลดปริมาณความร้อนจากภายนอกและเก็บปริมาณความเย็นให้อยู่ภายในได้อย่างดีเยี่ยมเหมาะสำหรับงานฝ้าเพดานและผนังอาคารภายในที่อยู่อาศัย ทั้งบ้านใหม่และบ้านที่มีการซ่อมแซม RegularBoardB.jpg ไม่ติดไฟ กันความร้อน และกันเสียงอีกทั้งพื้นผิวเรียบเนียนติดตั้งง่ายสะดวกในการซ่อมแซมปลอดภัยต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมลักษณะการใช้งานเหมาะสำหรับการติดตั้งฝ้าเพดาน หรือผนังภายในทั่วไป
DuraLineSEVEREB.jpg Gyproc Duraline Severe เป็นแผ่นยิปซัม ที่มีส่วนผสมของใยแก้วและสารป้องกันไฟลามเพื่อความแข็.แรงเนื้อยิปซัม เป็นแผ่นยิปซัมสำหรับระบบผนังยิปวอลล์โรบัสต์ เหมาะสำหรับอาคารที่ต้องการให้พื้นผิวหนังมีความแข็งแรงและทนทานกว่าพื้นผิวผนังยิปซัมทั่วไป FoilBackedBoard.jpg แผ่นยิปซัมปิดทับด้วยแผ่นอลูมิเนียมฟอยล์สำหรับสะท้อนรังสีความร้อน ซึ่งสะท้อนได้ถึง 95%ทำให้ความร้อนผ่านเข้าไปในห้องน้อยลงลักษณะการใช้งาน เหมาะสำหรับการติดตั้งฝ้าเพดานบริเวณใต้หลังคา หรือบริเวณผนังด้านที่รับแสงแดดโดยตรง
MoistureResistantBoard.jpg ผ่านยิปรอค ชนิดทนความชื่น Gyproc™  Moisture Resistant Board ทนความชื้นได้เป็นพิเศษเพราะเนื้อกระดาษของแผ่นยิปซัมผลิตจากระดาษเหนียวพิเศษผสมแว๊กและภายในเนื้อยิปซัมยังมีสารลดการดูดซึมความชื้น (Silicone) โดยแผ่นยิปซัมจะดูดน้ำไม่เกิน 5%  ลักษณะการใช้งานเหมาะสำหรับการติดตั้งฝ้าเพดานภายใน ห้องน้ำ หรือใช้กับผนังห้องน้ำได้ โดยปูกระเบื้องทับแผ่นยิปซัมอีกชั้น
FireResistantBoard.jpg แผ่นยิปรอค ชนิดทนไฟ  Gyproc™ File Resistant Board ภายในเนื้อยิปซัมผสมใยแก้ว (Fiber Glass)ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นวัสดุทนไฟกระดาษที่ใช้หุ้มแผ่นยิปซัม เป็นกระดาษเหนียวอัดแน่นพิเศษ สามารถออกแบบให้ทนไฟได้นานตั้งแต่  1-3 ชั่วโมงลักษณะการใช้งานเหมาะสำหรรับการติดตั้งบริเวณทางหนีไฟ ห้องครัว ห้องเก็บของ โรงภาพยนตร์ หรือใช้หุ้มโครงสร้างเหล็ก
thermatile.jpg นวัตกรรมอีกขั้นตอนของแผ่นฝ้าเพดานที-บาร์กันร้อน พิเศษ ยิปรอค เทอร์มัลไทล์ ในการผสาน 2 คุถณสมบัติของการลดการส่งผ่านความร้อนของแผ่น ฝ้าเพดานชนิดทำความสะอาดง่าย ร่วมกับฉนวนโฟม EPS ชนิไม่ลามไฟ (Expanded Polystyrene F Grade) ให้ประสิทธิภาพสูงสุดในการป้องกันความร้อนจากภายนอกสู่ภายในอาคารได้มากกว่าแผ่นฝ้าเพดานธรรมดาถึง 5 เท่า แผ่นเพดานกันร้อนพิเศษ TheraTile®เป็นทางเลือกใหม่ที่สามารถช่วยลดปริมาณความร้อนจากภายนอกและเก็บความเย็นให้คงอยู่ภายในบ้านได้อย่างดีเยี่ยมเหมาะสำหรับงานฝ้าเพดานอาคารสำนักงานและโรงงานทั้งงานใหม่และงานซ่อมแซม gyptone.jpg ประสิทธิภาพป้องกันเสียงสะท้อน แผ่นฝ้าเพดานโมเดิร์น อคูสติก ยิปโทนมีการฉลุแผ่นเป็นลวดลายรูปทรงเลขาคณิต ด้านหลังปิดทับด้วยแผ่นดูดซับเสียงสะท้อน (Glass Mat)ผ่านการทดสอบการสะท้อนที่ความถี่ 500 HZโดยมีความสามารถในการซับเสียง (NRC) 0.7-0.8 และค่าที่ได้ในย่านความถี่นี้จะเป็นค่าที่นำไปใช้ในการออกแบบ การควบคุมเสียงสะท้อนในห้องต่างๆ
casoprano.jpg หน้ายิปซัมทาด้วยสีสำเร็จรูปจากโรงงานให้ความสวยงามแบบคลาสสิกที่ใช้เป็นชนิดที่สามารถป้องกันการเกิดเชื้อราและมีคุณสมบัติทนทานรังสี UV จึงไม่เหลืองเมื่อใช้งานแผ่นฝ้าดัดตามขนาดมาตรฐานจากโรงงานเรียบร้อย จึงสะดวกพร้อมในการนำไปใช้งานติดตั้งบนโครงคร่าวที-บาร์ ได้ทันที casoclean.jpg แผ่นฝ้าเพดาน คาโซคลีน ขอบบังใบผลิตจากแผ่นยิปซัมคุณภาพสูงตามมาตรฐาน มอก.219-2552 ผิวหน้าเคลือบด้วยกระดาษคุณภาพสูงเช็คทำความสะอาดได้ง่าย อีกทั้งยังเพิ่มความสวยงามให้กับฝ้าเพดานที-บาร์ด้วยขอบบังใบ